mái xếp di động chính hãng nhập khẩu Bảo Hành 36 tháng

Mái xếp mái hiên Mai Linh chuyên cung cấp, thi công mái hiên, mái xếp, mái bạt di động, mái che thông minh với giá tốt nhất chất lượng cao nhất Bảo hành sản phẩm mái bạt đến 5 năm sử dụng. Liên hệ mr. Chất 0979555917.

MÁI XẾP DI ĐỘNG

Xin kính chào quý khách !

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty tiên phong, và dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực:  mái hiên di động, mái che di động, mái xếp di động, mái bạt sóng xếp, mái xếp lượn sóng,mái hiên, mái xếp, mái rèm thả, mái chéo, mái vòm, bạt che nắng mưa chất lượng giá rẻ…với chất liệu, chịu nắng mưa tốt.

Mái xếp di động là sản phẩm Phổ thông nhất của các dòng mái hiên hiện nay. vì công năng sử dụng đơn giản mái được tạo lên bởi một dàn khung sắt cố định, trên dàn khung đó được treo những sóng bạt có khoảng cách đều nhau, có kết cấu lượn sóng đều nhịp rất đẹp mắt. Bản thân mái xếp cũng di động được bằng hệ truyền động trực tiếp

Suốt hơn 10 năm qua ,chúng tôi đã phân phối và thi công ra thị trường rất nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng với giá thành rẻ được thị trường đón nhận và dần thể hiện được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Hãy đến với chúng tôi để quý khách có được một không gian như ý muốn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

mái xếp di động cỡ lớn che trường học
mái hiên di động che sân trường học cỡ lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.